Hiển thị tất cả 5 kết quả

Mật ong bạc hà HAGIAPHAR là sản phẩm mật ong bạc hà cao cấp của Công ty Cổ phần dược liệu Hà Giang – HAGIAPHAR.,JSC. Sản phẩm có hàm lượng Vitamin cao và giàu giá trị dinh dưỡng. Chọn lựa sử dụng mật ong bạc hà Hagiaphar là quyết định sáng suốt để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Vùng nguyên liệu sản xuất mật ong bạc hà đạt tiêu chuẩn VietGAHP.

Vùng nguyên liệu hoa bạc hà của HAGIAPHAR nằm trên khắp địa bàn của cao nguyên đá Đồng Văn. Tập trung ở các địa bàn: Thị trấn Mèo Vạc, xã Lũng Phìn, xã Sủng Tráng, Khâu Vai,… Đây đều là những địa phương có mật độ và chất lượng hoa bạc hà tốt nhất của cao nguyên đá.

Ngoài việc phụ thuộc vào nguồn hoa bạc hà trong thiên nhiên. HAGIAPHAR đã chủ động hàng năm thu hái hạt giống của những cây cao khỏe để làm giống. Chủ động gieo trồng thêm diện tích hoa bạc hà theo tiêu chuẩn hữu cơ để đáp ứng nguồn thức ăn cho ong.

Số lượng đàn ong nuôi của HAGIAPHAR không ngừng tăng trưởng

Ong được nuôi trong công ty 100% là giống ong nội địa phương. Ong nội có thân hình nhỏ, chăm chỉ, và chất lượng mật ong rất tốt.

Hiện nay, số lượng đàn ong của HAGIAPHAR đạt 2.500 đàn ong. Chúng tôi hiện là doanh nghiệp có số lượng đàn ong lớn nhất Hà Giang.

Nhà xưởng chế biến sản xuất đạt tiêu chuẩn ATTP theo tiêu chuẩn HACCP

Cơ sở chế biến mật ong của HAGIAPHAR được đầu tư đồng bộ, sạch sẽ, hiện đại. Các thiết bị hiện đại như: Máy phá kết tinh, máy hạ thủy phần công nghệ làm lạnh cũng được công ty đầu tư để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Đặc biết, hiện nay HAGIAPHAR là đơn vị duy nhất chế biến được mật ong bạc hà đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. Mật ong bạc hà xuất khẩu chính là sản phẩm mũi nhọn của công ty trong tương lai.

Chứng nhận sản phẩm

Bằng tâm huyết và quyết tâm sản xuất sản phẩm mật ong chất lượng cao. Hiện nay, Mật Ong Hagiaphar đã đạt được các thành tựu sau:

  • Chứng nhận sản phẩm chỉ dẫn địa lý “Mật ong bạc hà Mèo Vạc”.
  • Sản phẩm đạt 5 sao OCOP.
  • ISO 9001: 2008: Do tổ chức Bureau Veritas (Pháp) cấp.

MẬT ONG BẠC HÀ HAGIAPHAR – TINH HOA MẬT ONG CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN.

Mật ong Bạc Hà HAGIAPHAR

Mật Ong Bạc Hà Đặc Biệt

680.000

Mật ong Bạc Hà HAGIAPHAR

Mật ong bạc hà kết tinh phô mai

1.000.000

Mật ong Bạc Hà HAGIAPHAR

Mật Ong Bạc Hà VIP

1.000.000

Mật ong Bạc Hà HAGIAPHAR

Mật Ong Bạc Hà Xuất Khẩu

750.000