Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín nguyên chất 100% trên toàn quốc

Bạn đang có nhu cầu sử dụng mật ong bạc hà? Bạn đang không biết mua mật ong bạc hà ở đâu? Là một đơn vị chuyên nuôi ong bạc hà trên 30 năm kinh nghiệm. Hàng năm, chúng tôi cung cấp hàng chục nghìn lít mật ong bạc hà nguyên chất trên thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin vào chất lượng sản phẩm MẬT ONG BẠC HÀ HAGIAPHAR sẽ làm bạn hài lòng. Khi bạn cần một địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín. Hãy liên hệ ngay tới Công ty Cổ phần Dược liệu Hà Giang.

Mùa khai thác mật ong bạc hà khi nào?

Cứ đến giữa tháng 10 dương lịch, khi khí hậu trên cao nguyên đá bắt đầu se lạnh. Đó cũng là lúc cây bạc hà dại nở rộ trên cao nguyên đá Đồng Văn. Với diện tích trải dài trên 4 huyện: Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc. Diện tích cây hoa bạc hà Đồng Văn sinh sống trên 5.000 ha. Đây chính là nguồn thức ăn quý báu cho nghề nuôi ong trên cao nguyên.

Mùa khai thác mật ong bạc hà trên cao nguyên đá Đồng Văn.
Mùa khai thác mật ong bạc hà trên cao nguyên đá Đồng Văn.

Những năm có thời tiết thuận lợi, sản lượng mật ong bạc hà thu hoạch đạt trên 200 tấn. Lượng mật đó được phân làm nhiều loại. Loại đặc biệt tinh khiết chỉ chiếm khoảng 1/2.

Có những năm, thời tiết quá lạnh (dưới 6 độ C), số lượng đàn ong và cây bạc hà bị chết nhiều. Người nuôi ong không thể khai thác được mật. Năm đó, coi như mất trắng toàn bộ. Người nuôi ong lâm vào tình trạng trắng tay.

Ngược lại, có những năm thời tiết nắng nóng, lượng mưa ít. Cây bạc hà ra hoa sớm. Điều đặc biệt ở loại hoa này là nếu nóng quá, hoa sẽ không tiết mật. Đàn ong cũng sẽ không kiếm được mật. Sản lượng mật ong bạc hà năm đó sẽ không đạt như mong muốn.

Vì sao mật ong bạc hà hay bị làm giả?

Như các bạn đã biết, mật ong bạc hà là một đặc sản nổi tiếng của Hà Giang. Mật ong bạc hà có màu vàng chanh, o-liu, ăn có vị ngọt thanh, mùi thơm mát đặc trựng. Giá trị dinh dưỡng và các vitamin của mật ong bạc hà rất cao. Tác dụng của mật ong bạc hà rất tốt với sức khỏe chúng ta. Giá bán mật ong bạc hà từ 700.000 – 800.000 đồng/lit, cao hơn các loại mật ong khác. Vì thế, mật ong bạc hà rất hay bị làm giả.

Mật ong bạc hà giả
Mật ong bạc hà có giá bán cao nên hay bị làm giả.

Bạn đã bao giờ lên Hà Giang chưa? Nếu bạn đã đi rồi, bạn sẽ thấy ở bất kỳ điểm dừng chân hay cửa hàng nào cũng bán loại mật này, bán rất nhiều. Giá bán mật ong bạc hà có nhiều giá: từ 200.000, 300.000 đồng tới cả triệu đồng 1 lít. Giá bán vô cùng, làm cho người mua như lạc vào ma trận, hoang mang. Không biết đâu là thật, đâu là giả. Tôi đưa ra thực tế này, để bạn thấy, mật ong bạc hà rất nhiều loại. Mà trong các loại đó, chỉ có duy nhất 1 loại là xịn, còn lại là giả là chắc chắn.

Bài viết tham khảo ==>> Mật ong bạc hà giả.

Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Nguồn gốc mật ong bạc hà

Về nguồn gốc, mật ong bạc hà phải có xuất xứ ở Hà Giang. Vì chỉ có Hà Giang mới có loại mật ong này. Ngoài ra, tất cả những nơi như: Lào Cai, Điện Biên, Tam Đảo,… đều là mật ong giả cả.

Mật ong bạc hà Hà Giang có chỉ dẫn địa lý, đó là tính duy nhất của sản phẩm.

Chất lượng mật ong bạc hà

Những địa chỉ bán hàng uy tín thì chắc chắn chất lượng lượng được đảm bảo. Những nơi này, họ luôn bán những sản phẩm chất lượng tốt để giữ chữ tín, giữ chân khách hàng. Chất lượng chính là sức mạnh của cửa hàng họ. Đa số, những nơi bán hàng mật ong bạc hà chất lượng là những cửa hàng cao cấp, rất ít khi người bán hàng online có sản phẩm này để bán.

Mật ong bạc hà nguyên chất có màu vàng chan, ngọt thanh, thơm mát.
Mật ong bạc hà nguyên chất có màu vàng chan, ngọt thanh, thơm mát.

Chất lượng mật ong bạc hà thể hiện ở những bản kiểm nghiệm mật ong. Các chứng chỉ chất lượng sản phẩm, chứng chỉ vùng nguyên liệu hữu cơ,…

Thông thường, nếu khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng tốt. Họ sẽ trở thành khách hàng truyền thống lâu dài. Thậm chí, chính họ là những người quảng bá cho thương hiệu của bạn bán được nhiều hơn.

Địa chỉ bán mật ong bạc hà

Những cơ sở bán mật ong bạc hà uy tín là những nơi có địa chỉ rõ ràng. Các bạn có thể tìm mua ở những cửa hàng chuyên thực phẩm sạch cao cấp, hoặc cửa hàng bán đồ chăm sóc sức khỏe. Đối với những nhà phân phối lớn, họ thường tìm nguồn mật ong bạc hà uy tín, không nhập những nơi không đảm bảo.

Những shop online thông thường sẽ không nhập sản phẩm có chất lượng cao. Đại đa số là nhập hàng không rõ nguồn gốc, giá rẻ, chất lượng không đảm bảo về bán kiếm lời. Các bạn không nên đánh giá ở giá bán để mua hàng, sẽ mắc bẫy ngay đó.

Một lời khuyên hữu ích cho người sử dụng, là bạn nên mua trực tiếp từ những nhà sản xuất. Nhưng phải là nhà sản xuất mật ong bạc hà có địa chỉ tại Hà Giang mới đảm bảo. Những nơi khác, tôi không cam kết được điều này cho bạn. Đặc điểm của những nhà sản xuất, chế biến mật ong bạc hà Hà Giang chuyên nghiệp là họ chỉ chuyên về loại mật này, nên sẽ không bị pha trộn hay đánh cháo, nhập nhằng chất lượng sản phẩm. Bạn hoàn toàn tin tưởng được vào nhà sản xuất này.

Chất lượng dịch vụ phục vụ của địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín

Dịch vụ phục vụ bao gồm: Tư vấn kiến thức, bán hàng, giao hàng, hậu bán hàng,… Đây đều là những tiêu chí để đánh giá cửa hàng có phải địa chỉ uy tín hay không.

Một địa chỉ cung cấp mật ong bạc hà tốt là nhân viên phải hiểu về sản phẩm, hiểu về tâm lý khách hàng để tư vấn. Đối với những công ty chuyên nghiệp, họ luôn có những kiến thức chuyên sâu để tư vấn, tạo cảm giác yên tâm khi mua hàng cho khách.

Khi bán hàng, nhân viên phải ân cần, tận tâm thì khách hàng luôn được vui vẻ và hạnh phúc. Những chính sách đi kèm bán hàng như: vận chuyển, bảo hành, xử lý khiếu nại cũng rất quan trọng. Nó thể hiện trách nhiệm của người bán hàng. Từ đó, khách hàng sẽ quyết định có gắn bó với sản phẩm lâu dài hay không.

Website bán hàng công ty

Trong nền kinh tế 4.0 kỷ nguyên số. Website chính là bộ mặt của công ty khi khách hàng vào xem. Một website đẹp, bài bản, thuận lợi cho người mua hàng sẽ rất thiện cảm. Website có tên miền đẹp, địa chỉ rõ ràng, thiết kế đẹp, thông tin hữu ích sẽ luôn là lợi thế lớn trong kinh doanh.

Trước đây, nhu cầu mua hàng qua mạng chưa cao, website chưa được chú trọng. Nhưng ngày nay, website tốt chính là một thương hiệu giá trị rất lớn tiếp cận cho sản phẩm.

Giá bán mật ong bạc hà của địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín

Giá bán mật ong bạc hà là 1 yếu tố rất quan trọng trong kinh doanh. Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, hậu mãi tốt,… thì giá bán sản phẩm sẽ phải tương xứng. Người bán sẽ luôn biết cách xây dựng giá bán tốt nhất đảm bảo quyền lợi cho người mua và chính họ. Vì thế, bạn đừng nhìn vào giá bán để đánh giá, mua hàng. Hãy so sánh với những gì mình nhận được. Mật ong bạc hà nguyên chất thì không bao giờ có giá quả rẻ.

Sản phẩm mật ong bạc hà là sản phẩm cho sức khỏe, vì thế bạn đừng nên mặc cả với chính sức khỏe của mình.

Có nên mua mật ong bạc hà của những bà mẹ bỉm sữa?

Bà mẹ bỉm sữa là ngôn từ để chỉ những người kinh doanh online thêm. Công việc chính của họ là công việc khác, nhưng có bán hàng online thêm để kiếm thêm thu nhập. Đặc điểm của những người này là hàng gì cũng đăng bán, nhưng họ lại không hiểu chuyên sâu về sản phẩm. Mật ong bạc hà là 1 sản phẩm cần chất lượng, chiều sâu trong kinh doanh. Vì thế, họ khó có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về sản phẩm. Mật ong bạc hà của họ bán ra tuy có giá rất rẻ, nhưng chất lượng thì cực tệ. Thậm chí họ đang bán mật ong bạc hà giả mà không biết.

Mua mật ong bạc hà của những người kinh doanh online, rất dễ mua phải hàng giả.
Mua mật ong bạc hà của những người kinh doanh online, rất dễ mua phải hàng giả.

Có những khách hàng trước khi đến với sản phẩm của công ty tôi. Họ đã phải ôm những cục tức khi ủng hộ sản phẩm online của người quen, đồng nghiệp. Thấy người quen đăng bán mật ong bạc hà trên Facebook, thế là mua ủng hộ sản phẩm. Mật ong bạc hà được quảng cáo là lấy trực tiếp nhà bác ở trên Hà Giang. Nhà bác nuôi ong bạc hà trên Đồng Văn. Nhưng khi mua về, chất lượng không đúng như quảng cáo. Quay lại hỏi cô em thì nhận được cục tức to tướng: “Em thấy bác em nuôi, tin tưởng bác ấy nhưng ai đâu ngờ hả chị”. Thế là, chị em lại hòa cả làng, dĩ hòa vi quý. Nhưng người thiệt nhất vẫn là chúng ta, tiền mất mà không sử dụng được sản phẩm.

Mua mật ong bạc hà nguyên chất có khó không?

Để mua được sản phẩm mật ong bạc hà nguyên chất. Trước tiên bạn phải tìm hiểu kỹ kiến thức. Bạn nên đọc kỹ bài: “Cách nhận biết mật ong bạc hà nguyên chất” để có những kiến thức nhất định. Sau đó, hãy áp dụng kiến thức để mua sản phẩm. Bạn có thể mua thử ở vài cửa hàng, so sánh chất lượng rồi hãy mua sản phẩm lâu dài.

Mật ong bạc hà nguyên chất rất ngon, sử dụng rất tuyệt vời. Để mua được những lít mật ong bạc hà nguyên chất nhất, bạn cũng tốn khá nhiều công sức đó. Khi tìm được địa chỉ bán mật ong bạc hà nguyên chất uy tín, bạn sẽ rất hài lòng và ưng ý.

Công ty CP Dược liệu Hà Giang HAGIAPHAR.,JSC. – Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín trên toàn quốc

Công ty CP Dược liệu Hà Giang được thành lập từ 1 dòng tộc có nghề nuôi ong bạc hà truyền thống lâu đời nhất ở Cao nguyên đá. Với sự tham gia đắc lực của những người nuôi ong có thâm niên tại Yên Minh, Mèo Vạc, Đồng Văn của tỉnh Hà Giang. Đây là những CBCNV có tâm huyết với nghề, đúc rút trao đổi những kinh nghiệm hay về ngành nuôi ong bạc hà. Với đường lối lãnh đạo đúng đắn, áp dụng khoa học trong nuôi và chế biến mật ong bạc hà. Hiện nay, HAGIAPHAR đang là công ty đi đầu về mật ong bạc hà trên địa bàn tỉnh, với thương hiệu MẬT ONG BẠC HÀ HAGIAPHAR. Cụ thể:

 • Quy mô trên 2.200 đàn ong ta thuần chủng.
 • Sản lượng hàng năm đạt 6.500 lít/ năm.
 • Chứng chỉ quản lý ISO 9001: 2008: Do tổ chức Bureau Veritas (Pháp) cấp.
 • Cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn VSAT HACCP.
 • Địa điểm nuôi ong đạt tiêu chuẩn VietGAHP.
 • Sản phẩm đạt 5 sao OCOP.
 • Chứng nhận sản phẩm chỉ dẫn địa lý “Mật ong bạc hà Mèo Vạc”.
 • Văn phòng đại diện, hệ thống phân phối trực tiếp tại: Hà Giang, Hà Nội và Hồ Chí Minh.
 • Là đối tác tin cậy của các các công ty xuất khẩu, nhà bán lẽ, chuỗi siêu thị.

Một số hình ảnh thực tế tại Công ty CP Dược liệu Hà Giang

Vùng nguyên liệu hoa bạc hà Đồng Văn tự nhiên

Mật ong bạc hà khi đang khai thác

Vùng nguyên liệu hoa bạc hà đạt chuẩn VIETGAP.
Vùng nguyên liệu hoa bạc hà đạt chuẩn VIETGAP.
Biển chỉ dẫn vùng nguyên liệu hoa bạc hà Vietgap.
Biển chỉ dẫn vùng nguyên liệu hoa bạc hà Vietgap.
Hoa bạc hà thuần chủng đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Hoa bạc hà thuần chủng đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Những bông hoa nở rộ tiết nhiều mật đảm bảo thức ăn cho ong.
Những bông hoa nở rộ tiết nhiều mật đảm bảo thức ăn cho ong.
Số lượng đàn ong rất lớn, diện tích nuôi trải dài trên 3 huyện của cao nguyên đá Đồng Văn.
Số lượng đàn ong rất lớn, diện tích nuôi trải dài trên 3 huyện của cao nguyên đá Đồng Văn.
Ong nuôi 100% là các đàn ong ta thuần chủng cho chất lượng mật thơm ngon.
Ong nuôi 100% là các đàn ong ta thuần chủng cho chất lượng mật thơm ngon.
Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín
Mật được khai thác đủ ngày nên chất lượng mật rất cao.
địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín
Mật ong được khai thác đủ thời gian nên mật rất ngon và giàu chất dinh dưỡng.
Hệ thống máy móc tách nước ra khỏi mật ong.
Hệ thống máy móc tách nước ra khỏi mật ong.
Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín nguyên chất 100% trên toàn quốc
Máy hạ thủy phần mật ong bạc hà.
Máy phá kết tinh mật ong giúp mật ong không bị kết tinh, đóng đường.
Máy phá kết tinh mật ong giúp mật ong không bị kết tinh, đóng đường.
Thiết bị lọc mật ong dạng thô siêu mịn.
Thiết bị lọc mật ong dạng thô siêu mịn.
Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín.
Cơ sở sản xuất, chế biến mật ong bạc hà đạt chuẩn VSAT.
Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín
Hộp quà biếu mật ong bạc hà cao cấp, sang trọng

 

 

Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín
Mật ong bạc hà VIP
Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín
Mật ong bạc hà xuất khẩu hũ thủy tinh 500 ml.
Mật ong bạc hà hũ thủy tinh lục giác 500 ml.
Mật ong bạc hà hũ thủy tinh lục giác 500 ml.
Mật ong bạc hà xuất khẩu chai hũ 500 ml.
Mật ong bạc hà xuất khẩu chai hũ 500 ml.
Tem bảo hộ chỉ dẫn địa lý mật ong bạc hà Mèo Vạc.
Tem bảo hộ chỉ dẫn địa lý mật ong bạc hà Mèo Vạc.
Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín nguyên chất
Sản phẩm đạt giải nhất trong cuộc thi mật ong bạc hà cao nguyên đá hàng năm.

Bạn đang băn khoăn không biết mua mật ong bạc hà ở đâu? Bạn có nhu cầu mua và sử dụng mật ong bạc hà nguyên chất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chắc chắn, với danh hiệu “Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín trên toàn quốc“, chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn.

Thông tin liên hệ địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín:

Địa chỉ: Tại HÀ GIANG

 • Tổ 2 thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang
 • Tổ 2, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang.
 • Tổ 2, thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Trang trại nuôi ong:

 • Xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.
 • Xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang.
 • Xã Hữu Vinh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Địa chỉ: Tại HÀ NỘI

 • Thôn Tương Chúc, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Địa chỉ: Tại HỒ CHÍ MINH

 • 183 Quốc Lộ 13, Phường 26, Q Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: 0369.37.9999 – 0825.37.9999.

Email: [email protected]

Danh sách các đại lý phân phối sản phẩm xem: TẠI ĐÂY.

ChiGia – CEO and Founder matongbacha.com

13 thoughts on “Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín nguyên chất 100% trên toàn quốc

 1. Pingback: Lắng nghe kinh nghiệm mua mật ong bạc hà ngon nhất của các chuyên gia

 2. Vũ Văn Chiến says:

  Xin chào bạn.
  Mình biết công ty qua 1 người bạn giới thiệu, thấy giới thiệu bên mình bán mật ong bạc hà chuẩn. Cho mình hỏi, tuần sau mình ra HN công tác, mình ở Phố cổ, thì công ty có ship hàng cho mình được không vậy? Mình ở Đà Nẵng ra nên không thạo đường lắm.
  Cám ơn bạn.

  • Mật Ong Bạc Hà says:

   Chào anh ạ. Oh, ai giới thiệu mật ong bạc hà cho a đấy ạ, a có thể cho e biết tên người đó để cám ơn được không ạ?
   Công ty của bên em chuyên về mật ong bạc hà anh ạ. Các Sếp bên em tâm huyết với mật ong bạc hà lắm ạ, chất lượng chắc chắn a sẽ thích ạ. Ở HN, bên công ty có ship miễn phí nội thành ạ. Sang tuần, khi nào a ra thì cứ liên hệ công ty em nhé, bên e sẽ ship hàng sau khoảng 2h đặt hàng ạ.
   Cám ơn anh.

 3. Trần Cẩm Ly says:

  Tôi đã mua mật ong bạc hà ở địa chỉ này, công nhận sản phẩm của công ty ăn rất thanh, thơm và không bị ngọt. Mật ở đây tôi rất tin tưởng sử dụng.

 4. Trần Ngọc Ánh says:

  Bạn cho hỏi: Trên Bờ Hồ Hoàn Kiếm có địa chỉ nào bán mật ong bạc hà không vậy? Tôi là người Cần Thơ, ra Hà Nội họp, có được ăn mật ong bạc hà thấy vị thích quá. Mình muốn mua về miền Tây để làm quà cho mọi người. Cám ơn bạn.

  • Mật Ong Bạc Hà says:

   Chào chị. Trên Bờ Hồ, công ty em hiện tại không có điểm nào bán trên đó ạ. Chị có thể xuống văn phòng dưới Thanh Trì để mua hàng, hoặc công ty em sẽ cho nhân viên giao hàng trực tiếp cho chị ạ. Cám ơn chị đã quan tâm sản phẩm bên em.

 5. Trần Thị Duyên says:

  Chào bạn. Bạn cho tôi hỏi, địa chỉ bán mật ong bạc hà của công ty ở Hà Nôi sử dụng số điện thoại nào? Ở đó bán có biển hiệu gì không? Có dịch vụ giao hàng tại nhà không vậy. Tôi rất muốn mua được loại mật ong bạc hà xịn để dùng cho cả gia đình, nhưng mua mấy chỗ rồi đều không ưng ý tý nào cả, mật pha rất nhiều. Nếu bạn bạn mật xịn, thì vui lòng liên lạc cho tôi biết nhé.
  Trần Thị Duyên (tôi 56 tuổi)

  • Mật Ong Bạc Hà says:

   Chào cô. Công ty bên con áp dụng số tổng đài bán hàng toàn quốc bác ạ. Nếu bác mua ở HN, bác có thể liên hệ tới số rồi làm theo hướng dẫn văn phòng Hà Nội ạ.
   Bên con là công ty nuôi ong bạc hà trực tiếp, rất tâm huyết với sản phẩm mật ong bạc hà, nên con tin chắc bác sẽ bị thuyết phục bởi chất lượng rất ngon, thanh thơm của nó ạ. Bên con cam kết bán mật ong bạc hà xịn, bảo hành trọng đời cô nhé. Cám ơn cô đã chia sẻ tâm sự để chúng con biết ạ. Kính mời cô qua mua hàng ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.