Hiện nay, mật ong bạc hà đang là một sản phẩm rất được ưa chuộng và HOT trên thị trường. Giá bán mật ong bạc hà mỗi chỗ bán một giá, giá bán chênh lệch nhau rất nhiều. Có nơi giá bán chỉ 200.000 đồng/lít, có nơi bán 500.000 đồng, có nơi bán cả triệu đồng/lít.Có phải giá mật ong bạc hà càng đắt thì chất lượng mật càng cao, mật càng nguyên chất? Là một đơn vị chuyên nuôi ong và kinh doanh ong bạc hà chuyên nghiệp. Tôi sẽ phân tích chuyên sâu cho bạn hiểu chi tiết về giá bán, cách xây dựng mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít. Từ đó, bạn sẽ hiểu được giá bán nào là chính xác, cách mua được mật ong bạc hà nguyên chất.

Mật ong nguyên chất bao nhiêu tiền 1 lít?

Việt Nam, là đất nước có rừng vàng biển bạc, được thiên nhiên ưu đãi. Là nước nhiệt đới, có rất nhiều loài ong sinh sống, nên nước ta có nhiều các loại mật ong. Mỗi một loại mật chất lượng khác nhau. Chính vì thế, giá bán mật ong vô cùng phong phú, từ thấp tới cao đều có.

mật ong rừng nguyên tổ
Mật ong rừng tự nhiên có giá bán cao hơn các loại mật ong thường.

Giá bán mật ong rừng tự nhiên ở nước ta từ 500.000 đồng/lít đến 800.000 đồng/lít. Giá bán phụ thuộc vào loại ong được khai thác, nơi khai thác. Theo ghi nhận, thì mật ong rừng Tây Bắc có giá cao nhất, sau đó tới mật ong rừng U Minh,…

Còn các loại ong nuôi, giá bán dao động từ 150.000 đồng tới 250.000 đồng/lít. Nhìn chung, giá bán không cao. Rất phù hợp cho việc sử dụng làm thực phẩm trong mỗi gia đình.

Mật ong bạc hà là gì?

Mật ong bạc hà là mật ong được nuôi bằng hoa bạc hà Đồng Văn. Đây là 1 loại cây dại, mọc hoang trong tự nhiên, chỉ có ở cao nguyên đá Đồng Văn – Hà Giang.

Đặc điểm của mật ong bạc hà

 • Mật ong bạc hà nguyên chất có màu vàng chanh, ô-liu.
 • Mật ong bạc hà nguyên chất có vị ngọt thanh, không ngọt khé.
 • Mật ong bạc hà nguyên chất có mùi thơm nhẹ, thơm đặc trưng.
 • Mật ong bạc hà nguyên chất bị kết tinh, đóng đường nếu nhiệt độ quá lạnh.
 • Trên thế giới, chỉ có cao nguyên đá Đồng Văn là có loại mật ong này.

Mùa khai thác mật ong bạc hà khi nào?

Sau mỗi vụ ngô trên cao nguyên đá, người ta lại thấy 1 loại cây dại mọc hoang nhiều, đó chính là cây bạc hà dại. Cây bạc hà dại, còn gọi là cây bạc hà Đồng Văn. Một điều rất thú vị là, trên thế giới chỉ có cao nguyên Đồng Văn mới có loại cây này.

Nếu thời tiết thuận lợi, cây sẽ ra hoa vào cuối tháng 10 cho tới tháng 12 dương lịch. Hoa bạc hà Đồng Văn chính là thức ăn quý báu cho ong để tạo ra những lít mật ong bạc hà tinh khiết.

Cây hoa bạc hà Đồng Văn là thức ăn quý giá cho ong trên cao nguyên đá.
Cây hoa bạc hà Đồng Văn là thức ăn quý giá cho ong trên cao nguyên đá.

Việc khai thác mật ong bạc hà ở cao nguyên đá phụ thuộc 100% vào tự nhiên. Nếu thời tiết quá lạnh, cây bạc hà và ong nuôi sẽ bị chết, năm đó coi như mất mùa hàng loạt. Nếu thời tiết nóng, cây bạc hà sẽ ra hoa sớm, nhưng lại không có mật. Năng suất mật năm đó cũng không đạt. Theo kinh nghiệm của tôi, thời tiết phù hợp để khai thác mật từ 10 tới 18 độ C.

Thời gian khai thác mật ong trên cao nguyên đá kéo dài khoảng 2 tháng. Nhưng khoảng thời gian để có mật ngon nhất chỉ trong 1 tháng mà thôi. Trong thời gian khai thác mật, người nuôi ong luôn phải di chuyển đàn ong tới những vựa hoa bạc hà nở rộ, để đảm bảo nguồn thức ăn dồi dào cho ong.

Giá bán mật ong bạc hà tại những lán trại nuôi ong đang khai thác trực tiếp

Nếu bạn đi du lịch cao nguyên đá Đồng Văn vào mùa đông. Trên đường đi, bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp những lán trại nuôi ong bạc hà. Nếu có may mắn hơn nữa, lúc bạn ghé vào đúng dịp họ quay mật. Bạn nên mua lấy mấy lít mật ong bạc hà về sử dụng. Mật ong bạc hà được mua trực tiếp khi quay, mật rất tươi và thơm ngon nguyên chất.

Khai thác mật ong bạc hà trên cao nguyên đá Đồng Văn.
Khai thác mật ong bạc hà trên cao nguyên đá Đồng Văn.

Giá bán mật ong bạc hà tại lán quay có giá bán 650.000 đồng – 800.000 đồng/lít. Nếu so giá này với giá bán trên mạng, bạn sẽ thấy giá này không hề rẻ. Để có 1 lít mật ong bạc hà nguyên chất trên cao nguyên đá, người nuôi ong rất tốn công sức. Đặc biệt, những lít mật ong bạc hà xịn rất thơm ngon, tinh khiết, chứa nhiều vitamin bổ dưỡng.

Giá bán mật ong bạc hà tại chợ vùng cao và các điểm du lịch

Thông thường, các tour du lịch sẽ được tổ chức vào cuối tuần. Đây cũng là thời gian diễn ra các phiên chợ huyện vùng cao. Cùng với các mặt hàng đặc sản: tam thất, rượu ngô,… thì mật ong bạc hà cũng được ưa chuộng mua về làm quà.

Những can mật ong được đựng trong các can nhưạ, chai thủy tinh 65 bày bán khắp chợ. Đặc điểm loại mật ong này đều có màu xanh, đặc sánh, hương vị bạc hà rõ rệt. Giá bán những lít mật ong xanh này chỉ khoảng 200 – 300.000 đồng/lít. Các bạn đừng vội mừng khi lên Hà Giang mua được mật ong bạc hà giá rẻ. Đây toàn là mật ong bạc hà giả đấy, không phải mật xịn đâu.

Giá bán mật ong bạc hà tại cửa hàng đặc sản Hà Giang tại Hà Giang

Khi bạn vào các cửa hàng kinh doanh lớn về đặc sản Hà Giang. Bạn sẽ thấy giá bán mật ong bạc hà ở đây có rất nhiều loại. Từ loại 200.00 đồng tới tận 1 triệu đồng/lít. Giá bán rất vô cùng và nhiều loại. Với loại giá bán rẻ, thì chắc chắn chất lượng có vấn đề rồi. Còn với loại giá bán cao, bạn sẽ có cơ hội mua được mật ong bạc hà nguyên chất.

Tôi khuyên bạn, không nên mua loại rẻ, vì bản chất nó là hàng ngoài chợ thôi. Tốt nhất, bạn cứ mua loại cao cấp nhất, tuy giá cao những hàng được đảm bảo chuẩn nguyên chất hơn.

Sản phẩm mật ong bạc hà được bán tại các cửa hàng đặc sản Hà Giang.
Sản phẩm mật ong bạc hà được bán tại các cửa hàng đặc sản Hà Giang.

Giá bán mật ong bạc hà tại các HTX, công ty chuyên nuôi ong

Gần đây, đã xuất hiện nhiều chương trình du lịch cộng đồng. Hà Giang đã xây dựng tour du lịch tham quan các cơ sở chế biến mật ong bạc hà cao cấp. Tới đây, bạn sẽ được cơ sở giới thiệu rất chi tiết về nghề nuôi ong bạc hà. Cách chọn mua mật ong bạc hà nguyên chất ra làm sao. Đặc biệt, khi bạn mua mật ở đây sẽ không bao giờ lo mua phải mật giả.

Mật ong bạc hà ở đây được HTX, công ty trực tiếp nuôi và chế biến. Chất lượng mật rất đảm bảo VSATTP. Với các loại chai, bao bì phong phú mua để ăn và làm quà biếu. Bạn vào đây, nhớ mua về làm quà nhé.

Mật ong bạc hà tại đây có giá bán từ 650.000 tới 800.000 đồng/lít. Nếu bạn đi đúng vụ, còn có loại 1 triệu/lít. Loại này không có nhiều, đa số cơ sở lớn mới có để bán quanh năm.

Mật ong bạc hà ở đây chuẩn, nguyên chất. Chủ cơ sở đã xây dựng giá thành rất sát với giá thành sản xuất. Giá bán được niêm yết tại công ty. Nên bạn hãy lấy đây làm mốc để so sánh với giá bán trên thị trường bạn nhé.

Giá bán mật ong bạc hà online

Bạn có nhu cầu sử dụng mật ong bạc hà, tôi tin chắc bạn đã một vài lần lướt mạng tìm hiểu giá bán sản phẩm. Có nơi bán 200.000 đồng, có nơi bán 250.000 đồng, nhưng có nơi bán tận 700.000 đồng/lít.  Bạn như rơi vào mê cung của giá cả, không biết giá nào là xịn, giá nào là đắt. Tâm lý sử dụng đồ “Ngon, bổ, rẻ” và hoài nghi người bán luôn đấu tranh trong bạn. Biết mua mật ong bạc hà nguyên chất ở đâu đây???

mật ong bạc hà giả

Mật ong bạc hà bán trên mạng, Facebook đa số là mật ong bạc hà giả. Những người kinh doanh online nhập hàng không có nguồn gốc, chất lượng không được kiểm chứng, miễn giá rẻ là được. Sau đó, họ về đăng bán qua các trang mạng, giá bán rẻ một chút là có thể bán được hàng. Nhưng người mua cũng tinh lắm, họ mua một lần không thấy tốt thì cũng chỉ bán được một lần mà thôi. Rất ít người kinh doanh online bỉm sữa dám bỏ tiền nhập mật ong bạc hà xịn về để bán.

Mật ong bạc hà giả màu xanh
Mật ong bạc hà giả màu xanh bán tràn lan trên mạng và thị trường.

Chính vì thị trường TMĐT chưa được quản lý chặt, nên rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng bán trên đó. Làm cho người mua mất niềm tin vào thị trường. Tôi có lời khuyên tốt nhất cho bạn: hãy mua ở những shop nào chuyên về mật ong bạc hà, có cửa hiệu đàng hoàng. Tốt nhất nên mua trực tiếp ở những trang web của nhà sản xuất mật. Mua qua đó, bạn sẽ được đảm bảo an tâm về chất lượng hàng hóa.

Giá bán mật ong bạc hà tại Công ty Cổ phần Dược Liệu Hà Giang – HAGIAPHAR.,JSC

MẬT ONG BẠC HÀ HAGIAPHAR là sản phẩm thương hiệu của HAGIAPHAR.,JSC. Sản phẩm được đánh giá là mật ong bạc hà uy tín và nổi tiếng nhất nhất hiện nay. Các đàn ong được chăm sóc bởi những người có chuyên môn cao. Chúng tôi có áp dụng những phương pháp khoa học hiện đại của Sở nông nghiệp Hà Giang chuyển giao. Với số đàn trên 2.500 đàn ong ta thuần chủng. Địa bàn nuôi ong trải rộng trên 3 huyện: Yên Minh, Mèo Vạc, Đồng Văn. Hàng năm, chúng tôi đã cung cấp khoảng 7.000 lít mật ong bạc hà nguyên chất ra thị trường trong và ngoài nước.

Vườn hoa bạc hà đạt tiêu chuẩn hữu cơ VIETGAP
Vườn hoa bạc hà đạt tiêu chuẩn hữu cơ VIETGAP

Không chỉ chú trọng tới chăn nuôi, chúng tôi còn rất chú ý tới chế biến và bảo quản mật. Với cơ sở đạt VSAT, các máy móc hiện đại: máy hạ thủy phần, máy phá kết tinh,… Chúng tôi đã bảo quản được mật ong một cách tốt nhất, không làm biến đổi dinh dưỡng của mật.

Giới thiệu với các bạn một số hình ảnh sản xuất của cơ sở MẬT ONG BẠC HÀ HAGIAPHAR

 

Giấy chứng nhận VietGAP mật ong bạc hà.
Giấy chứng nhận VietGAP mật ong bạc hà.
Giấy chứng nhận HACCP.
Giấy chứng nhận HACCP.
Giấy chứng nhận quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý MẬT ONG BẠC HÀ MÈO VẠC.
Giấy chứng nhận quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý MẬT ONG BẠC HÀ MÈO VẠC.
Cơ sở chế biến đạt tiêu chuẩn VSAT sạch sẽ, hiện đại.
Cơ sở chế biến đạt tiêu chuẩn VSAT sạch sẽ, hiện đại.
Máy lọc thô, mịn trước khi đưa mật ong vào chế biến.
Máy lọc thô, mịn trước khi đưa mật ong vào chế biến.
Máy phá kết tinh mật ong.
Máy phá kết tinh mật ong.
Máy hạ thủy phần, tách nước và diệt vi nấm có trong mật ong.
Máy hạ thủy phần, tách nước và diệt vi nấm có trong mật ong.
Giấy kiếm nghiệm sản phẩm mật ong bạc hà của Công ty.
Giấy kiếm nghiệm sản phẩm mật ong bạc hà của Công ty.
Sản phẩm hộp quà mật ong bạc hà cao cấp.
Sản phẩm hộp quà mật ong bạc hà cao cấp.
Sản phẩm mật ong bạc hà xuất khẩu hũ thủy tinh 500ml.
Sản phẩm mật ong bạc hà xuất khẩu hũ thủy tinh 500ml.
Sản phẩm mật ong bạc hà hũ thủy tinh lục giác 500ml.
Sản phẩm mật ong bạc hà hũ thủy tinh lục giác 500ml.
Sản phẩm mật ong bạc hà xuất khẩu chai nhựa tiêu chuẩn.
Sản phẩm mật ong bạc hà xuất khẩu chai nhựa tiêu chuẩn.
Sản phẩm mật ong bạc hà xuất khẩu lọ nhựa tiêu chuẩn 500ml
Sản phẩm mật ong bạc hà xuất khẩu lọ nhựa tiêu chuẩn 500ml

 

Tem chứng nhận sản phẩm xuất xứ chỉ dẫn địa lý mật ong bạc hà Mèo Vạc.
Tem chứng nhận sản phẩm xuất xứ chỉ dẫn địa lý mật ong bạc hà Mèo Vạc.
Sản phẩm đạt giải nhất trong cuộc thi mật ong bạc hà cao nguyên đá hàng năm.
Sản phẩm đạt giải nhất trong cuộc thi mật ong bạc hà cao nguyên đá hàng năm.

Giá bán mật ong bạc hà của chúng tôi như sau

 • Loại SUPER VIP: Giá 1.000.000 đồng/lít (Bán theo đơn đặt hàng riêng).
 • Loại xuất khẩu: 750.000 đồng/lít (Chai cổ cao 500ml), 780.000 đồng/lít (Hũ thủy tinh 500ml)
 • Loại đặc biệt: giá 680.000 đồng/lít (Chất lượng tương đương xuất khẩu, bán can 5 lít)
 • Loại 1: 500.000 đồng/lít

Liên hệ mua hàng trực tiếp

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU HÀ GIANG – HAGIAPHAR.,JSC.

Điạ chỉ: Tại HÀ GIANG

 • Tổ 2 thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang
 • Tổ 2, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang.

Trang trại nuôi ong:

 • Xã Sà Phìn; Xã Lũng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.
 • Xã Lũng Pù, Xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.
 • Xã Hữu Vinh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Địa chỉ: Tại HÀ NỘI

 • Thôn Tương Chúc, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Địa chỉ: Tại HỒ CHÍ MINH

 • 183 Quốc Lộ 13, Phường 26, Q Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: 0369.37.9999 – 0825.37.9999

Emali: [email protected]

Xem danh sách các nhà phân phối sản phẩm Mật ong bạc hà: ==>> TẠI ĐÂY.

ChiGia – CEO and Founder matongbacha.com

34 thoughts on “Giá bán

 1. Lê Thị Thúy says:

  Chào bạn. Mình muốn mua 5lit mật ong loại tốt nhất. Cho mình hỏi giá bán mật ong bạc hà loại đó bao nhiêu tiền/lit? Lấy nhiều như vậy có được freeship không vậy? Tôi ở Nguyễn Đình Chiểu, Q3, HCM.
  Xin cám ơn.

  • Mật Ong Bạc Hà says:

   Chào chị. Giá bán mật ong bạc hà loại tốt nhất bên công ty em là 1.0tr/lit ạ. Với đơn hàng của chị, công ty e sẽ miễn phí ship cho chị ạ. Sáng mai, nhân viên công ty sẽ liên hệ với chị để ship hàng ạ.
   Cám ơn chị. Chúc chị cùng gia đình sức khỏe.

 2. Nguyễn Thị Hạnh says:

  Chào bạn. Mình muốn mua mật ong bạc hà xuất khẩu bên công ty. Bạn cho mình đặt 1 kiện 5 lít nhé. Mình inbox địa chỉ bạn check rồi chiều khoảng 2h ship qua cho mình nhé. Cám ơn nhiều.

 3. Vũ Nhật Minh says:

  Chào bạn. Cho mình hỏi tý: Mình thấy nhiều nơi bán mật ong rẻ hơn bên bạn rất nhiều, nhưng thực tế mình không dám mua vì cũng nghĩ rồi, làm gì có mật ngon nổi tiếng mà rẻ như vậy được. Nếu mình mua hàng bên bạn, mình có được bảo hành sản phẩm không vậy? Mình đăng băn khoăn nên hỏi cho chắc trước khi mua hàng.
  Cám ơn bạn nhiều.

  • Mật Ong Bạc Hà says:

   Chào anh.
   Mật ong bạc hà xịn thì ko có giá rẻ đâu ạ, giá đúng chất lượng thôi ạ.
   Bác mua sản phẩm bên em được bảo hành trọn đời, khi nào hết mật thi hết bảo hành ạ. Em nói nghiêm túc đó ạ.
   Hy vọng, sớm được phục vụ bác và gia đình.

 4. Bùi Thị Liên says:

  Chào ad. Mình là khách hàng thường xuyên của công ty, nếu mình mua thường xuyên thì giá bán mật ong bạc hà bên mình có chiết khấu gì không ạ? Mình hay mua nên hỏi xem khách hàng thân thiết có được ưu tiên gì không, hii.
  Chúc công ty làm ăn phát đạt, mật ong bạc hà công nhận rất ngon ạ.

  • Mật Ong Bạc Hà says:

   Chào chị. Hiện tại, bên công ty em chưa có chính sách giảm giá cho khách hàng thường xuyên mua hàng ạ. Đây là 1 ý kiến rất hay và bổ ích, em sẽ đưa ý kiến của chị tới Ban lãnh đão để xem xét ạ. Chắc chắn, trong thời gian tới. Những khách hàng thường xuyên mua hàng sẽ có những chính sách giá tốt hơn ạ. Cám ơn chị đã đóng góp ý kiến.

 5. Mai Thị Lan says:

  Bạn ơi cho mình hỏi: Giá bán mật ong bạc hà bên mình đã bao gồm phí vận chuyển chưa vậy? Mình hay mua mật ong bên bạn, sao không thấy được ưu tiên giá thế, hii.

  • Mật Ong Bạc Hà says:

   Chào chị Lan. Giá bán mật ong bạc hà bên em là giá bán tại cửa hàng, chưa bao gồm phí vận chuyển ạ. Về giá bán, bên em niêm yết rõ ràng các loại đối với từng sản phẩm. Bên em chỉ hỗ trợ giá khi có khuyến mãi chị ạ. Trong thời gian tới, công ty sẽ phát hành thẻ hội viên để các khách hàng thân quen sẽ được giảm giá ạ.

 6. Trần Cẩm Ly says:

  Chào bạn. Nếu mình mua về để bán ở cửa hàng nhà mình thì giá bán mật ong bạc hà bên bạn ntn? Nhà mình có cửa hàng bán sản phẩm đặc sản vùng miền.

 7. Bùi Tuấn Anh says:

  Bạn ơi, cho mình hỏi với: Mình đang muốn mua 5 lít loại mật ong bạc hà VIP của bên công ty. Mình ở Biên Hòa thì có ship không vậy? Mình mua làm quà biếu nên mong muống hình thức đẹp một chút và chất lượng phải ngon nhất nhé.

  • Mật Ong Bạc Hà says:

   Chào chị. Chị ở VĨnh Phúc thì có thể mua trực tiếp tại văn phòng đại diện Công ty tại Hà Nội. Hoặc chị có thể chọn hình thức đặt hàng, sau đó Công ty sẽ chuyển hàng cho chị qua bên bưu điện ạ. Chị cho em xin thông tin ship hàng qua điện thoại.
   Cám ơn chị ạ.

 8. VŨ Thị Minh says:

  Hôm trước vừa mới mua 5 lít mật ong bạc hà có 1.250k mà còn được freeship nữa, mật xanh đặc, thơm nức mùi bạc hà luôn. Bên này giá thấy cao thế.

 9. Lê Thanh Bảo says:

  Chào quý công ty. Tôi muốn mua 5 lít mật ong bạc hà VIP. Tôi ở Biên Hòa – Đồng Nai, quý công ty có gửi hàng được không? Tôi mua nhiều như vậy, có chính sách ưu tiên nào không bạn? Xin cám ơn nhiều.

  • Mật Ong Bạc Hà says:

   Chào anh. Ở Biên Hòa thì công ty sẽ gửi mật ong bạc hà qua đường bưu điện cho anh ạ. Khoảng 4-5 ngày a sẽ nhận được ạ.
   Bên e mua 1lit hay 10lit cũng đều không có chính sách giảm giá đâu a ạ. Công ty em luông cố gắng nâng cao chất lượng chứ không có chính sách giảm giá hay khuyến mãi ạ.

 10. Trần Thị Ánh says:

  Bạn cho mình hỏi giá mật ong bạc hà bây giờ bao nhiêu tiền 1 lít? Mình muốn mua về để cả nhà chống dịch, tìm mãi mới thấy được chỗ uy tín như bên bạn. Mình ở Hoàn Kiếm thì có ship được không? Có chuyển khoản thì tốt vì dịch ngại tiền mặt lắm. Cám ơn.

  • Mật Ong Bạc Hà says:

   Chào chị. Giá bán mật ong bạc hà công ty niêm yết tại link đó ạ, giá đó là giá bán cố định đó ạ. Chị ở Hoàn Kiếm, công ty giao hàng qua bên Viettel chị ạ, dịch nên công ty không trực tiếp đi giao hàng để an toàn cho mọi người ạ. Công ty có chuyển khoản chị ạ, đa số công ty đều thanh toán qua tài khoản mà. Cám ơn chị đã quan tâm sản phẩm ạ.

 11. Bùi Như Thảo says:

  Hôm trước đi tìm mấy cửa hàng bán mật ong bạc hà, thấy bên này giá cao. Mình định không mua, nhưng thấy có vẻ uy tín nên liều mua 2 lít dùng thử. Nhưng đúng là tiền nào của đấy, mật ong bạc hà chuẩn xịn dùng công nhận sướng, ngon hơn hẳn. Vị mật ong bạc hà nguyên chất thanh ngọt chứ không như các loại mật khác, mùi rất thơm. Mình rất ưng với mật ong bạc hà Hagiaphar. Các bạn cứ thử mua đi, chắc chắn sẽ hài lòng như mình thôi. Người bán hàng rất lịch sự, đàng hoàng.

  • Mật Ong Bạc Hà says:

   Cám ơn chị đã đánh giá tốt chất lượng sản phẩm dịch vụ của bên em ạ. Mật ong bạc hà bên em giá bán tuy có cao hơn các bên thật, nhưng chất lượng chuẩn lắm chị ạ, chị dùng chị biết rồi, mật rất ngon đúng không chị. Lúc nào hết, chị lại ủng hộ bên em nhé. Chào chị ạ.

 12. Lê Thị Liên says:

  Chào bạn. Bạn cho tôi hỏi mật ong bạc hà 2022 Công ty đã có chưa ạ? Dự định của công ty khi nào bán, giá bán có khác gì mọi năm không ạ?
  Lê Thị Liên – Đồng Đa, HN

 13. Lê Thị Nhung says:

  Bạn ơi, cho mình hỏi hiện giờ còn loại mật ong phô mai không? Hôm trước có xem Youtube thấy hay và ngon quá, hôm nay vào để hỏi và đặt hàng bên bạn. Cám ơn bạn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.