Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU HÀ GIANG.

Tên Quốc Tế: HA GIANG PHARMACOGNOSY JOINT STOCK COMPANY.

Tên giao dịch: HAGIAPHAR.,JSC.

 • Trụ sở chính: Tổ 2, TT Mèo Vạc, Mèo Vạc, Hà Giang.
 • Cơ sở chế biến: Tổ 2, TT Mèo Vạc, Mèo Vạc, Hà Giang.
 • VP Hà Giang: SN102 Lân Đồng, TP Hà Giang, Hà Giang.
 • VPDD Hà Nội: Tương Chúc, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
 • VPDD Hồ Chí Minh: 183 QL 13, P26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
 • VPDD Hải Phòng: SN T102 – KĐT Centa City -VSIP, An Lư, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng.
 • VPDD Phú Thọ: SN 2253 Đại lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú Thọ.
 • Hotline: 0369.379999 – 0825.379999
 • Email: [email protected].

Thông tin sản phẩm MẬT ONG BẠC HÀ HAGIAPHAR

Mật ong bạc hà HaGiaPhar là sản phẩm thương hiệu cao cấp của HAGIAPHAR.,JSC. Sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng mật ong cao cấp của người tiêu dùng và thị trường xuất khẩu. Với tiêu chí luôn để cao chất lượng sản phẩm, thị phần cao cấp. Nên ngay từ ngày đầu, chúng tôi đã chủ động xây dựng nguồn nguyên liệu chuẩn hóa, nhà xưởng chế biến tiêu chuẩn, máy móc hiện đại,… để làm ra những giọt mật ong bạc hà chất lượng nhất thế giới.

Chứng nhận và chứng chỉ quản lý

 • ATTP theo tiêu chuẩn HACCP cho cơ sở chế biến mật ong.
 • Áp dụng quy trình thực hành chăn nuôi tốt VietGAHP.
 • Chứng nhận sản phẩm chỉ dẫn địa lý “Mật ong bạc hà Mèo Vạc”.
 • Sản phẩm đạt 5 sao OCOP.
 • ISO 9001: 2008: Do tổ chức Bureau Veritas (Pháp) cấp.

Giấy chứng nhận VietGAP mật ong bạc hà.
Giấy chứng nhận VietGAP mật ong bạc hà.
Giấy chứng nhận HACCP.
Giấy chứng nhận HACCP.
Giấy chứng nhận quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý MẬT ONG BẠC HÀ MÈO VẠC.
Giấy chứng nhận quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý MẬT ONG BẠC HÀ MÈO VẠC.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nuôi, chế biến và kinh doanh mật ong bạc hà với chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ uy tín và giá thành hợp lý.

Trở thành doanh nghiệp tiên phong xuất khẩu mật ong bạc hà đạt tiêu chuẩn ra Thế Giới.

Sứ mệnh

Đối với người tiêu dùng: Cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả cải thiện cao, dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành hợp lý.
Đối với nhân viên: Con người là tài sản quý giá nhất nên công tác đào tạo luôn được Công ty ưu tiên hàng đầu để xây dựng đội ngũ nhân viên theo kịp sự phát triển của Công ty và xã hội.
Đối với cộng đồng: Hoạt động với phương châm “Vì sức khỏe, đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng”.

Giá trị cốt lõi

– Hướng tới chất lượng: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ đươc ưu tiên số 1.

– Chuyên nghiệp hiệu quả: Đội ngũ chuyên nghiệp với khả năng thực hiện thành thạo các nghiệp vụ cung ứng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng và người sử dụng.

– Hợp tác thành công: Đề cao tinh thần tôn trọng, hợp tác với đồng nghiệp vì mục tiêu phát triển chung. Luôn coi trọng và giữ chữ tín trong quan hệ với các đối tác trên cơ sở cùng có lợi.

– Sáng tạo: Hàng năm, Công ty đều tổ chức những buổi đào tạo cho các CBCNV. Tổ chức những chuyến đi học hỏi các mô hình sản xuất tiên tiến khác. Luôn khuyến khích các xã viên sáng tạo để nâng cao giá trị sản xuất.

– Phát triển bền vững: Ưu tiên và đánh giá cao mọi nỗ lực, đóng góp vì mục tiêu phát triển bền vững. Tổ chức xây dựng, tập trung đầu tư phát triển vùng nguyên liệu cây bạc hà tự nhiên; đầu tư năng lực sản xuất và năng lực giám sát chất lượng hàng hóa của cơ sở chế biến, tăng cường năng lực tài chính, đổi mới công nghệ, đổi mới phương thức quản lý; tăng qui mô doanh số, thị phần thương mại, dịch vụ; tăng tỉ suất lợi nhuận trên vốn; đảm bảo việc làm và thu nhập cho CBCNV trong Công ty.

Lĩnh Vực Hoạt Động

Đơn vị nuôi, chế biến ngành ong chuyên nghiệp: Kể từ khi thành lập, cho đến nay số lượng đàn ong ta thuần chủng của Công ty trên 2.500 đàn.

Cơ sở chế biến mật ong chuyên nghiệp: Với sản lượng gần 7.000 lít/ năm. Hiện nay, chúng tôi đang là cơ sở chế biến mật ong với quy mô lớn nhất tỉnh Hà Giang. Với các trang thiết bị đầu tư: máy phá kết tinh, máy hạ thủy phần, máy đóng chai, máy dán nhãn mác tự động, hiện nay Công ty đã chuyên môn hóa 95% máy móc vào sản xuất. Sản phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ đều được kiểm tra kỹ lưỡng và lưu mẫu sản phẩm tại Công ty.

HAGIAPHAR là công ty nuôi ong chuyên nghiệp.
HAGIAPHAR là công ty nuôi ong chuyên nghiệp.
Vùng nguyên liệu hoa bạc hà đạt tiêu chuẩn Hữu cơ VietGAHP.
Vùng nguyên liệu hoa bạc hà đạt tiêu chuẩn Hữu cơ VietGAHP.
Công ty cổ phần dược liệu Hà Giang.
Cơ sở chế biến ATTP theo tiêu chuẩn HACCP cho cơ sở chế biến mật ong

Mạng lưới phân phối rộng khắp

Công ty cổ phần Dược liệu Hà Giang có trụ sở và 9 VPĐD trên toàn quốc.
Sản phẩm của Công ty CP Dược liệu Hà Giang được hàng triệu khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Lịch Sử Hình Thành & Phát Triển

Công ty Cổ phần Dược liệu Hà Giang được chuyển đổi hóa từ Hộ Kinh Doanh: Hoàng Văn Nhì, trong quá trình hội nhập hóa toàn cầu.

Thành viên BGĐ đều là những người có thâm niên và rất tâm huyết trong ngành nuôi ong. Bên cạnh đó, Công ty cũng có sự tham gia của những người nuôi ong có kinh nghiệm nhất thuộc: Thị trấn Mèo Vạc, xã Lũng Phìn, xã Sủng Tráng, Khâu Vai,… của Hà Giang.

Trước đây, khi đường lên Cao nguyên đá vẫn chưa có đường nhựa. Mật ong bạc hà đa số được những hộ gia đình người H’Mông nuôi và chăm sóc. Mật rất ngon nhưng khối lượng không nhiều, mật đa số chỉ đủ tiêu thụ trong địa phương.

Hoàng Văn Nhì xuất thân trong 1 gia đình người H’Mông gốc Phó Bảng (thị trấn cổ của Đồng Văn). Sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình có truyền thống nuôi ong bạc hà lâu đời. Sau khi tốt nghiệp Đại Học Y Thái Nguyên chính quy, cầm tấm bằng bác sĩ trên tay.  Anh đã trở về cao nguyên đá để cống hiến cho mảnh đất quê hương. Ngoài công việc chuyên môn chính là 1 bác sĩ tâm huyết với nghề. Anh còn làm kinh tế rất giỏi bằng phát triển truyền thống nuôi ong của gia đình. Sản phẩm mật ong bạc hà của anh Nhì rất nổi tiếng ở vùng đất Mèo Vạc – Hà Giang.

Được sự động viên của lãnh đạo các cấp, được sự ủng hộ của người thân và bạn bè. Anh Nhì đã mạnh dạn cùng bạn bè, những người tâm huyết với con ong bạc hà thành lập nên Công ty Cổ phần Dược liệu Hà Giang.

“Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp”

Ngay từ khi hoạt động, BGĐ đã xác định luôn phải nâng cao chất lượng của sản phẩm. Có như thế, thì Công ty mới phát triển lớn mạnh, bền vững được.

Hiện nay, với hướng đi đúng đắn. Công ty đã có 4 điểm giao dịch tại Hà Giang, có mặt tại các thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Việt Trì. Hướng tới đây, Công ty sẽ mở VPDD tại Đà Nẵng và Bình Dương.

Hoạt Động Xã Hội

Với mong muốn làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, kể từ khi thành lập, hoạt động kinh doanh của Công ty CP Dược liệu Hà Giang luôn song hành cùng các hoạt động xã hội với những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của cộng đồng trong nhiều lĩnh vực: chính trị, văn hóa – nghệ thuật, y tế, giáo dục, từ thiện – xã hội…

ChiGia – CEO and Founder matongbacha.com