Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít?

Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít thực sự là câu hỏi rất khó trả lời chính xác. Bởi vì, giá bán mật ong bạc hà giờ đây rất hỗ loạn, có nơi bán 100k, có nơi bán 350k, có nơi bán 700k,… Thật quá khó khăn cho người mua hàng. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn mua mật ong bạc hà với giá phải chăng nhất, chính xác nhất.

Như các bạn đã biết, mật ong bạc hà là loại mật ong rất thơm ngon, chứa nhiều chất dinh dưỡng. Mật ong bạc hà có giá trị sử dụng cao, rất tốt cho sức khỏe con người. Nó được đánh giá là 1 trong những sản phẩm sức khỏe bán chạy nhất hiện nay.

Mật ong bạc hà nguyên chất có màu rất đẹp, vị ngọt thanh, rất thơm và giàu vitamin.
Mật ong bạc hà nguyên chất có màu rất đẹp, vị ngọt thanh, rất thơm và giàu vitamin.

Trong thời đại 4.0 hiện nay, để biết được giá bán của 1 sản phẩm không hề khó. Các kênh thông tin đa dạng, sẽ cung cấp cho bạn đa chiều về 1 sản phẩm. Nhưng cũng chính vì quá nhiều thông tin, nên người mua bị nhiễu và mung lung trước. Thông tin về mật ong bạc hà hiện nay cũng như vậy.

Trên thế giới, duy nhất cao nguyên đá Đồng Văn – Hà Giang là có mật ong bạc hà. Sản lượng hàng năm phụ thuộc rất nhiều vào tự nhiên. Nếu thời tiết thuận hòa, thì người nuôi ong sẽ có mật để bán. Nhưng nếu, thời tiết quá lạnh hoặc nóng, thì người nuôi lâm vào cảnh mất mùa.

Mật ong bạc hà bán trên mạng, bao nhiêu tiền 1 lít?

Bạn chỉ cần vào Google gõ: “Giá bán mật ong bạc hà”. Ngay lập tức, bạn sẽ được Google trả về vài nghìn kết quả. Giá bán từ 100.000 đồng, 300.000 đồng cho tới cả triệu đồng/ 1lit. Người mua càng xem nhiều thì càng không biết đâu là giá bán chuẩn của sản phẩm. Sản phẩm của người bán online thì quá rẻ so với các nhà doanh nghiệp mật ong bạc hà chuyên nghiệp. Thật là quá khó cho người tiêu dùng, biết chọn mua sản phẩm ở đâu đây???

Mật ong bạc hà giả được bán công khai trên các trang TMĐT lớn.
Mật ong bạc hà giả được bán công khai trên các trang TMĐT lớn.

Một điều rất bất ngờ tôi thấy, những trang TMĐT lớn ở Việt Nam cũng đăng bán sản phẩm. Nhưng sản phẩm không hề được kiểm chứng, sản phẩm không hề có mã vạch của nhà sản xuất. Giá bán ở đây cũng thấp hơn rất nhiều so với công ty sản xuất mật ong bạc hà chuyên nghiệp. Các trang TMĐT lớn, trước khi đăng bán sản phẩm, nên có khâu kiểm tra chính xác nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Có như vậy, người tiêu dùng sẽ được đảm bảo quyền lợi, tránh mua phải mật ong bạc hà giả.

Ở Hà Giang, bao nhiêu tiền 1 lít mật ong bạc hà?

Nếu bạn đã đến Hà Giang, bạn sẽ thấy giá bán ở đây không khác gì so với trên mạng. Trong cùng 1 cửa hàng, cùng là mật ong bạc hà nhưng cũng có nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn cần sản phẩm giá cao, có loại giá cao. Nếu bạn cần hàng giá rẻ, có loại giá rẻ. Giá nào chủ cửa hàng cũng sẽ bán được, miễn là khách hàng mua hàng.

Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít
Mật ong bạc hà có nhiều loại giá khác nhau trong cùng 1 cửa hàng.

Cùng 1 sản phẩm, giá bán khác nhau cả vài trăm nghìn, vô lý đúng không các bạn. Giá bán khác nhau nhiều đến thế, chứng tỏ chất lượng là hàng xịn với hàng giả mà thôi.

Bạn đã tới Hà Giang, nếu bạn muốn mua được sản phẩm xịn 100%. Tốt nhất bạn hãy tới tận địa chỉ Mật ong bạc hà Hagiaphar hoặc các hà sản xuất mua hàng. Khi tới các hãng sản xuất, chắc chắn sản phẩm sẽ được niêm yết 1 mức giá cố định. Giá bán này được bán bằng nhau trên toàn quốc. Điều đặc biệt, giá của các hãng sẽ gần bằng nhau, giá cao hơn hẳn mặt bằng đó. Giá bán sản phẩm của hãng tuy cao, nhưng tôi tin chắc đây mới chính là mật ong bạc hà xịn. Không bao giờ 1 sản phẩm nổi tiếng thơm ngon, có chỉ dẫn địa lý mà lại có giá rẻ đâu.

Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít là giá bán chuẩn nhất?

Để có được 1 lít mật ong bạc hà nguyên chất, người nuôi ong phải tốn rất nhiều công sức. Giá bán của các hãng được xây dựng trên các chỉ tiêu về chất lượng, giá trị, vận chuyển, thương hiệu,…

Những công ty lớn có giá bán cao bởi vì sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp.
Những công ty lớn có giá bán cao bởi vì sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp.
Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít
Mật ong bạc hà cao cấp luôn có giá bán cao nhưng khách hàng vẫn rất ưa chuộng.

Thông thường, giá thu mua tại trai ong trung bình tất cả các lần quay có giá là 10 triệu/ 1 can 20 lit. Trong các lần quay, sẽ có vòng không ngon, có vòng ngon. Những vòng quay được nhà sản xuất phân loại rồi chế biến sản phẩm.

Với những lít mật ong bạc hà đặc biệt, chất lượng ngon nhất. Giá bán chắc chắn phải từ 700.000/lit đồng trở lên. Ngoài ra còn các loại: Mật ong bạc hà xuất khẩu, mật ong bạc hà VIP,… tha hồ mà chọn lựa.

Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít
Mật ong bạc hà VIP có giá bán cao nhất trong các loại.

Trong quá trình chế biến, tỉ lệ thất thoát mật ong khá nhiều. Nếu mật ong bạc hà nguyên chất, tỉ lệ là 5%. Nếu mật ong hạ thủy phần tỉ lệ là 13%.

Bảng giá chi tiết sản phẩm mật ong bạc hà ==>> TẠI ĐÂY.

Kết luận

Các cụ xưa có câu “Tiền nào của đấy, của ngon thì không rẻ, của rẻ thì không ngon”. Nếu các bạn có nhu cầu mua mật ong bạc hà. Trước tiên, bạn hãy xem thật kỹ phần Cách nhận biết mật ong bạc hà nguyên chất. Khi bạn hiểu giá trị của mật ong bạc hà, chắc chắn bạn sẽ hiểu tương đối về giá bán của loại mật này.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng giá cao. Tốt nhất, bạn hãy tìm những địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín để mua sản phẩm. Mua mật ong bạc hà ở đây, bạn sẽ yêu tâm được dùng sản phẩm xịn, chất lượng tốt nhất của nhà sản xuất.

ChiGia – CEO and Founder matongbacha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.