Mật ong bạc hà hãng nào tốt nhất?

Đứng trước sự lựa chọn mua một sản phẩm mà có cả trăm ngàn nhà cung cấp. Không biết nên mua sản phẩm của hãng nào đây? Hãng nào chất lượng tốt? Hãng nào giá rẻ, hãng nào phù hợp với ta… Mật ong bạc hà cũng vậy. Nó không chỉ là một nhu cầu mà nó còn là sản phẩm liên quan trực tiếp tới sức khỏe của bạn. Nếu bạn mua phải hàng giả, kém chất lượng thì sức khỏe không được cải thiện mà còn bị ảnh hưởng xấu nữa. Mật ong bạc hà hãng nào tốt nhất? Mật ong bạc hà hãng nào ngon nhất? Hãy cùng đọc bài viết sau để bạn có được quyết định chính xác nhất khi mua hàng bạn nhé.

Những năm gần đây, khi phương tiện truyền thông phát triển. Mật ong bạc hà tuy ở tận Cao nguyên đá Đồng Văn nhưng hiện nay cũng đã rất nhiều người biết đến. Mật ong bạc hà được nhiều người tìm mua vì mật rất ngon, thơm, thanh và đặc biệt chất chống ô xy hóa rất cao. Khi nhu cầu mua tăng cao, lợi nhuận cao, ắt sẽ có hàng giả, hàng kém chất lượng.

Mua mật ong bạc hà chính hãng, chắc chắn không bị hàng giả

Để tránh mua phải mật ong bạc hà giả, mật kém chất lượng. Tôi vẫn luôn khuyên các bạn mua mật ong bạc hà chính hãng. Khi mua ở đây, chưa biết mật ngon hay không, nhưng điều chắc chắn bạn sẽ hạn chế tối đa mua phải mật ong bạc hà giả.

Mua sản phẩm chính hãng sẽ đảm bảo giảm tỉ lệ mua phải hàng giả.
Mua sản phẩm chính hãng sẽ đảm bảo giảm tỉ lệ mua phải hàng giả.

Đặc điểm nhận biết mật ong bạc hà chính hãng

Trên bao bì sản phẩm có ghi rõ:

 • Tên sản phẩm.
 • Tên công ty sản xuất, địa chỉ sản xuất, điện thoại, website.
 • Bảng giá trị dinh dưỡng.
 • Mã vạch sản phẩm.
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng, bảo quản,…
 • Đặc biệt, sản phẩm mật ong bạc hà chính hãng phải có tem truy xuất nguồn gốc, logo “CHỈ DẪN ĐỊA LÝ MẬT ONG BẠC HÀ MÈO VẠC”. Chỉ có những sản phẩm chính hãng được BẢO HỘ mới được phép sử dụng logo này. Nếu sản phẩm dù có được đóng gói đẹp đến mấy, hấp dẫn đến mấy mà không có LOGO này thì thực tế đây vẫn KHÔNG PHẢI MẬT ONG BẠC HÀ CHÍNH HÃNG.

Mật ong có màu vàng chanh, màu sáng, sánh.

Mật có vị ngọt thanh, không ngọt sắt. Mùi thơm đặc trưng của sản phẩm.

Mật có thể kết tinh trong những điều kiện nhất định như thời tiết lạnh,…

Mật ong bạc hà xịn không bao giờ có giá rẻ.

Mật ong bạc hà VietGAP hữu cơ có vị ngọt thanh, thơm tinh khiết.
Mật ong bạc hà VietGAP hữu cơ có vị ngọt thanh, thơm tinh khiết.

Mật ong bạc hà hãng nào tốt nhất?

Cũng giống như các sản phẩm khác. Cùng là mật ong bạc hà cao nguyên đá Đồng Văn nhưng hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp chính hãng. Có những hãng bao bì rất chuyên nghiệp, sản phẩm rất phong phú, nhưng chất lượng lại không ngon. Có những hãng, sản phẩm thiết kế thì “cổ lỗ sĩ”, giá bán cao, nhưng chất lượng thì lại rất ngon. Biết chọn mật ong của hãng nào mà mua đây???

Mật ong bạc hà hãng nào tốt nhất
Mật ong bạc hà hãng nào tốt nhất

Điều kiện để sản xuất được mật ong bạc hà chính hãng

 • Pháp lý: Nhà cung cấp phải là HTX, Công ty, tổ chức, cá nhân,… có đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước.
 • Ong nuôi: Ong nuôi trong các HTX, công ty phải là giống ong nội bản địa.
 • Cơ sở chế biến: Cơ sở chế biến phải được xây dụng đảm bảo VSATTP. Cơ sở có đầy đủ trang thiết bị theo quy định.
 • Đăng ký sản xuất theo tiêu chuẩn, quy định của cơ quản chủ quản,…

Trên đây là một vài các điều kiện cần và đủ để một cơ sở có thể đăng ký sản xuất mật ong bạc hà chính hãng. Các điều kiện này hoàn toàn có thể thực hiện được. Cơ quan quản lý có thể dựa vào điều kiện sản xuất, các bảng kiểm nghiệm để cấp giấy tờ. Nhưng họ không thể có một quy chuẩn để xác định vị ngọt, mùi thơm, màu sắc,… như thế nào là ngon nhất, tốt nhất. Những yếu tố như: hương, vị, màu sắc,… đó chính là những sự khác biệt để biết được mậtt ong bạc hà hãng nào tốt nhất. Một sản phẩm tốt, ngon sẽ làm cho người sử dụng nhớ mãi giá trị.

Mật ong bạc hà Hagiaphar đáp ứng mọi tiêu chí cao cấp của bạn

Mật ong bạc hà Hagiaphar là sản phẩm mật ong bạc hà cao cấp của CTCP Dược Liệu Hà Giang. Đây là hãng mật ong duy nhất của Hà Giang đạt các tiêu chí, chỉ tiêu mật xuất khẩu. Đặc biệt, hàm lượng dinh dưỡng và chỉ số chất chống ô xy hóa rất cao. Hai chỉ số này là chỉ số khẳng định MẬT ONG BẠC HÀ LÀ LOẠI MẬT TRONG TOP ĐẦU TỐT NHẤT THẾ GIỚI.

 • Vùng nguyên liệu hoa bạc hà tự nhiêu đạt tiêu chuẩn VietGAP trải dài trên các địa bàn: TT Mèo Vạc, Giàng Chu Phìn, Cán Chu Phìn, Khâu Vai,… đã đảm bảo được nguồn thức ăn phong phú cho ong.
 • Số lượng đàn ong nội nhiều, đảm bảo sản lượng là chất lượng đồng đều của mật.
 • Cơ sở chế biến đạt tiêu chuẩn HACCP.
 • Giá thành sản phẩm được xây dựng phù hợp với từng loại mật. Quý khách có thể tham khảo giá bán ==>> TẠI ĐÂY.
 • Hệ thống điểm giao dịch rộng khắp cả nước: Hà Giang, Hà Nội, Hồ Chí Minh,… Chúng tôi có dịch vụ gửi hàng qua bạn qua bưu điện.
Vùng nguyên liệu bạc hà tự nhiên hữu cơ VietGAP.
Vùng nguyên liệu bạc hà tự nhiên hữu cơ VietGAP.
Cơ sở chế biến mật ong bạc hà đạt tiêu chuẩn HACCP.
Cơ sở chế biến mật ong bạc hà đạt tiêu chuẩn HACCP.
Mật ong đầy vít nắp công ty mới tiến hành khai thác, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Mật ong đầy vít nắp công ty mới tiến hành khai thác, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Là một người trực tiếp nuôi ong bạc hà với kinh nghiệm trên 30 năm. Tôi có thể tự tin, tin chắc rằng. Nếu bạn sử dụng mật ong bạc hà Hagiaphar một lần, chắc chắn bạn sẽ hài lòng ngay từ lần đầu tiên. Bạn sẽ không muốn sử dụng một loại mật ong nào khác. Bạn hãy tin tôi, trải nghiệm rồi chắc chắn sẽ rất thích đó bạn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.