Mua mật ong bạc hà ở Hà Nội

Mua mật ong bạc hà ở Hà Nội giờ đây rất thuận tiện. Sản phẩm mật ong bạc hà chính hãng bảo hộ chỉ dẫn địa lý có đầy đủ giấy tờ, chất lượng đảm bảo đạt tiêu chuẩn HACCP của Bộ Y Tế. Quý khách có thể mua trực tiếp tại: Tương Chúc, Ngũ HIệp, Thanh Trì, Hà Nội.

“Chẳng thơm cũng thể hoa nhài

Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An”

Các cụ xưa đã có câu: “Chẳng thơm cũng thể hoa nhài, dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An”. Câu ca dao nói lên, đức tính thanh lịch của người Hà Nội. Người Hà Nội là phải thanh lịch, phải tinh khiết, phải thơm tho, đó là ắt tự nhiên.

Người Hà Nội ăn uống cái gì, họ không cần nhiều, ít mà ngon còn quý hơn. Ta thấy được, người Hà Nội ngay từ xa xưa, những con người này đã biết thưởng thức về chất lượng. Họ muốn được thưởng thức cái ngon hơn là số lượng.

Nét thanh lịch trong văn hóa người Hà Nội luôn được giữ gìn, phát huy.
Nét thanh lịch trong văn hóa người Hà Nội luôn được giữ gìn, phát huy.

Mật ong, thứ thực phẩm quý giá không thể thiếu trong mỗi gia đình Hà Nội

So với cả nước, Hà Nội là nơi người dân có thu nhập bình quân rất cao. Áp lực cuộc sống, công việc cao làm người Hà Nội phải luôn luôn vận động. Họ chi tiêu nhiều hơn để đáp ứng lại nhu cầu sức khỏe để làm việc.

Trong điều kiện khí hậu ngày càng ô nhiễm. Hà Nội luôn bị cảnh báo là Top địa điểm ô nhiễm nhất thế giới. Vì thế, mật ong được người Hà Nội sử dụng nhiều hơn để tăng cường sức để kháng cho cơ thể của mình. Hàng ngày, chỉ cần sử dụng 10-20ml mật ong buổi sáng là cơ thể bạn đã được bảo vệ cả ngày rồi đó.

Ngoài các loại mật ong phổ thông như: mật ong nhãn, mật ong vải, mật ong cafe,… Thì những có điều kiện ở Hà Nội lại chọn mua những loại mật ong cao cấp hơn để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của họ. Mật ong bạc hà chính là loại mật ong cao cấp nhất mà người Hà Nội rất ưa chuộng.

Mua mật ong bạc hà ở Hà Nội

Mua mật ong bạc hà ở Hà Nội có khó không?

Thủ đô Hà Nội cách Hà Giang khoảng 400 km theo đường Quộc Lộ 2. Là trung tâm kinh tế, nên việc mua bán tất cả các loại hàng hóa ở Hà Nội rất dễ dàng. Bất kỳ cái gì ngon; quý; hiếm, ở Hà Nội đều có. Mua mọi cái ở Hà Nội đều dễ dàng, miễn là bạn phải có nhiều tiền.

Trước đây, để mua được mật ong bạc hà. Người mua phải nhờ người thân ở Hà Giang mới mua được, sau đó chuyển xuống Hà Nội. Ngay tại Hà Giang, nếu bạn là người không hiểu rõ thì vẫn mua phải mật ong bạc hà giả như chơi. Mật ong bạc hà là loại mật quý, có giá trị nên thường xuyên bị làm giả kiếm lời.

Ngày nay, ngồi tại Hà Nội, bạn vào mạng tìm kiếm và mua mật ong bạc hà rất đơn giản. Có rất nhiều người, nhiều shop nhập hàng về bán. Cứ tưởng đặt mua đơn giản, chất lượng như người bán quảng cáo. Ai ngờ, mua mật ong bạc hà về thì toàn nước đường, mật ngọt khé, xanh xanh lại có vị bạc hà nữa chứ. Trời, mua ngay phải mật ong bạc hà giả rồi các mẹ ạ. Đấy, mua đơn giản nhưng phần lớn không mua đúng mật xịn đâu các bạn ạ. Mua được mật ong bạc hà xịn nguyên chất không hề dễ dàng.

Mật ong bạc hà giả
Mật ong bạc hà giả được bán khắp nơi, chúng ta không có kiến thức dễ mua phải.

Mua mật ong bạc hà chính hãng ở Hà Nội chỗ nào?

Công ty Cổ phần Dược Liệu Hà Giang (HAGIAPHA.,JSC.) là đơn vị nuôi và chế biến mật ong bạc hà hàng đầu tại Hà Giang. Với nhiều năm được người tiêu dùng bình chọn là địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín nhất trên toàn quốc. Hiện nay, HAGIAPHAR đã mở văn phòng đại diện công ty tại Hà Nội. Các bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng để chọn mua trực tiếp các sản phẩm mật ong bạc hà chính hãng nhất.

Cửa hàng phong phú các sản phẩm về mật ong.
Cửa hàng phong phú các sản phẩm về mật ong.

Sản phẩm mật ong bạc hà Hagiaphar của chúng tôi có đầy đủ:

  • Mã số, mã vạch sản phẩm.
  • Bảo hộ chỉ dẫn địa lý Mèo Vạc cho sản phẩm.
  • Chứng nhận VietGAP vùng nguyên liệu hoa bạc hà hữu cơ.
  • Chứng nhận HACCP chất lượng sản phẩm.
  • Chứng nhận xuất khẩu.
Mua mật ong bạc hà ở Hà Nội
Cơ sở chế biến mật ong bạc hà đủ tiêu chuẩn VSATTP HACCP.

Với chính sách hài lòng 100% khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ chú trọng về chất lượng, giá bán, mà mẫu mã sản phẩm cũng rất đẹp và sang trọng. Bạn có thể mua về sử dụng, hoặc làm các món quà biếu sức khỏe hết sức ý nghĩa. Hy vọng, Hagiaphar sẽ luôn đáp ứng được các nhu cầu mua mật ong bạc hà ở Hà Nội của người dân Thủ Đô.

Địa chỉ bán mật ong bạc hà tại Hà Nội: Tương Chúc, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

P/s: Nếu các bạn không tới trực tiếp mua hàng được. Công ty chúng tôi có dịch vụ giao nhận hàng sau 30 phút đặt hàng. Dịch vụ an toàn, nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.